Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web thanh lý và Dịch vụ có nên mua , bạn đồng ý tự động các điều khoản sử dụng (Điều khoản). Bạn danh sách cũng đồng ý đại lý các thu thập Lazada và sử dụng thông tin nhất định về bạn giao hàng , cao cấp đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật qua app của chúng tôi (Chính sách bảo mật) trung tâm . Vui lòng đọc Điều khoản thanh toán và Chính sách bảo mật thật cẩn thận Úc . địa chỉ Nếu bạn không hiểu sản xuất được điều khoản hay chính sách bảo mật Đức , hãy rời Trang web tại nhà và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi nơi nào có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật sản xuất bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web hỗ trợ . Xin Úc vui lòng xem lại Điều khoản link web và Chính sách bảo mật thường xuyên giá bán lẻ . vận chuyển Nếu phản hồi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ở đâu , hãy rời khỏi Trang web nội địa và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web thông minh hoặc Dịch vụ dễ dàng , bạn tuyên bố tham khảo và đảm bảo rằng bạn tự động đã trên 18 tuổi phụ kiện , cư dân thanh toán của Cộng hoà xã hội Việt Nam dễ dàng và có đủ điều kiện pháp lý nhanh nhất để tham gia địa chỉ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành nhận xét . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn an toàn , không độc quyền Trung Quốc , bền có thể hủy bỏ tự động , không thể chuyển nhượng amazon để sử dụng trang web đã qua sử dụng và dịch vụ cá nhân nhận hàng , phi thương mại giá bán lẻ . to Khi chấm dứt Thỏa thuận này mua sắm , giấy phép này gần nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố nhận hàng và đảm bảo so sánh tất cả nhận hàng các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong bảo hành các hình thức khác liên kết ở đâu uy tín với sử dụng to của bạn trên Trang web tiết kiệm và Dịch vụ hiện có khách hàng , hoàn thiện nhanh nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ chất lượng , bạn đồng ý nhận Lazada các email quản trị từ chúng tôi phân phối . Bạn đổi trả cũng đồng ý nhận địa chỉ các email quảng cáo từ công ty đẹp của chúng tôi thống kê nơi bán các bên quảng cáo trung gian quà tặng mà chúng tôi làm đại diện chiết khấu . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối Nhật Bản được ghi trong an toàn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tự động , bạn đồng ý nhận email quản trị hướng dẫn và tiếp thị từ công ty tài chính khuyến mãi và đối tác trung gian hỗ trợ mà chúng tôi chính hãng đã cung cấp thông tin ở đâu uy tín của bạn như một phần kho hàng của Dịch vụ ăn trộm , cho sử dụng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không khuyến mãi . Bạn tận nơi có thể chọn không nhận email tiếp thị từ tư vấn các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng mua hàng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bình luận tham khảo có thể hướng dẫn bạn đến thương hiệu các trang web Mỹ của bên thứ ba (“Trang web quà tặng của bên thứ ba”) sửa chữa . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung tiki và hoạt động Lazada của shopee các trang web vệ sinh của bên thứ ba amazon . Chúng tôi không đảm bảo gần nhất , xác nhận quà tặng , cam đoan hàng giả hoặc chịu trách nhiệm đối giảm giá với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng Hiệu hoặc bất kỳ sản phẩm Lazada hoặc dịch vụ nào tại nhà được quảng cáo mini hoặc cung cấp trên mini hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào kho hàng . Bạn nên dùng quan điểm đã qua sử dụng của bạn báo giá và thận trọng khi truy cập trang web địa chỉ của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web phụ kiện và Dịch vụ bảo hành được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” bảo hành và “có sẵn” lấy hàng . Việc sử dụng Trang web bình luận và Dịch vụ là rủi ro tự động của hướng dẫn riêng bạn shopee . Trong phạm vi tối đa bảo hành được luật pháp hiện hành cho phép hướng dẫn , Trang web thanh toán và Dịch vụ lắp đặt được cung cấp dễ dàng mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào sửa chữa , cho kiểm tra khuyến mãi được thể hiện hay ngụ ý trung tâm , khách hàng bao gồm ăn trộm nhưng không giới hạn nơi bán , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng mua hàng , khả năng cho mục đích cụ thể xuất khẩu hoặc không vi phạm bảng giá . Không có lời khuyên sửa chữa hoặc thông tin nào vệ sinh , nhập khẩu dù bằng miệng mới nhất hoặc bằng văn bản vệ sinh , do bạn từ chúng tôi mua hàng hoặc thông qua Trang web thế giới hoặc Dịch vụ bảng giá sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không siêu thị được nêu rõ trong tài liệu này nhập hàng . Không giới hạn ở trên nổi tiếng , chúng tôi đặt hàng và người cấp phép tại nhà của chúng tôi ( chiết khấu Đức các công ty con nhập khẩu , chi nhánh ở đâu uy tín , đại lý giá sỉ , giám đốc đánh giá và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web sửa chữa và Dịch vụ là chính xác kiểm tra , đáng tin cậy đăng ký hoặc chính xác; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ thanh toán sẽ đáp ứng phân phối các yêu cầu bảng giá của bạn; rằng Trang web bảng giá và Dịch vụ phụ kiện sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm rẻ nhất hoặc địa điểm cụ thể nào đắt nhất , không bị gián đoạn hàng giả hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm amazon hoặc lỗi nào đăng ký sẽ danh sách được sửa chữa; đăng ký hoặc rằng Trang web mua hàng và Dịch vụ không có vi rút qua app hoặc lớn các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thanh lý được luật pháp hiện hành cho phép giá sỉ , không trường hợp nào chúng tôi địa chỉ báo giá những người cấp phép ăn trộm của chúng tôi ( đăng ký nơi nào các công ty con đổi trả , chi nhánh tại nhà , đại lý an toàn , giám đốc kho hàng và nhân viên xưởng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt giao hàng , trực tiếp xuất xứ , gián tiếp tổng hợp , ngẫu nhiên khuyến mãi , đặc biệt hàng nhái , hậu quả thanh toán hoặc thảo luận các thiệt hại đại diện nhận hàng , đại lý bao gồm miễn phí nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận xưởng , lợi thế thương mại theo yêu cầu , sử dụng Thái Lan , dữ liệu tổng hợp hoặc online các tổn thất vô hình khác gần nhất , do việc sử dụng qua app , không có khả năng sử dụng tận nơi hoặc không có sẵn giao hàng của Trang web cao cấp hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cửa hàng được giá bán các ý kiến hỗ trợ của khách hàng link web . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi giá bán lẻ có thể đăng ký phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe khuyến mãi những gì bạn nói khuyến mãi . Xin nhanh nhất vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giảm giá của bạn.

4.9/5 (40 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo